Monday, 01/06/2020 - 03:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TÂN MAI

Xuân yêu thương

“XUÂN YÊU THƯƠNG”

Hàng năm, cứ mỗi dịp xuân về, trường tiểu học Tân Mai lại tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” nồng ấm đầy ý nghĩa. Đây là hoạt động có ý nghĩa giáo dục học sinh sâu sắc về tinh thần tương thân tương ái, biết sẻ chia giúp đỡ những hoàn cảnh, khó khăn. Với ý nghĩa đó, ngày 20/01/2020, trường tiểu học Tân Mai đã tổ chức ngày hội “Xuân yêu thương” với những hoạt động vô cùng sôi nổi.

Mở đầu Ngày Hội Xuân Yêu Thương là liên khúc “Tết sang” và “Như hoa mùa xuân”, tiết mục đạt giải Ba liên hoan “Vũ điệu mùa xuân” cấp Thành phố.

Cô giáo Bùi Thị Thu Thanh, hiệu trưởng nhà trường và các cô trong BGH nhà trường đã thay mặt cho toàn thể giáo viên, công nhân viên của trường Tiểu học Tân Mai  trao 31 suất quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh con thương  binh đã có thành tích trong học tập. Mỗi một phần quà trị giá 200.000 đồng. Đặc biệt, nhân dịp này hai bạn Đào Xuân An Phúc lớp 5A2 và Trần Minh Quân lớp 2A3 đã gửi tặng cho mỗi bạn có hoàn cảnh khó khăn một quyển lịch Tết Nhi đồng.

BGH nhà trường trao quà Tết cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, và trao tặng lịch Tết Nhi đồng.

Trong học kỳ vừa qua, học sinh của trường còn đạt nhiều giải thưởng qua các kỳ thi như: Trạng nguyên Tiếng anh, giải Toán AMO, Em yêu khoa học… những cuộc thi được nhà trường phát động đều được phụ huynh và học sinh hưởng ứng nhiệt tình tham gia, những giải thưởng các em mang về đã đánh giá tốt chất lượng giáo dục của nhà trường.

Nhân dịp này, nhà trường cũng đã trao quà tặng cho những học sinh đạt thành tích trong  cuộc thi: Toán học không biên giới; 27 học sinh đạt huy chương vàng, 34 học sinh đạt huy chương bạc và 24 học sinh đạt huy chương đồng

BGH trao thưởng cho học sinh đạt thành tích trong kỳ thi Toán học không biên giới

BGH trao thưởng cho học sinh đạt thành tích trong các cuộc thi

Khép lại chương trình “Xuân yêu thương”, trên gương mặt các em ai cũng rạng ngời bởi niềm vui, niềm hạnh phúc được mọi người cùng nhau chia sẻ trước thềm năm mới.

Chúc thầy và trò trường tiểu học Tân Mai luôn tràn đầy nhiệt huyết, hăng say học tập và rèn luyện để lập nhiều thành tích Mừng Đảng-Mừng Xuân!

Năm 2020 : 5.948