Monday, 01/06/2020 - 03:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TÂN MAI

Lễ phát động Hội giảng - Hội thi giáo viên giỏi cấp trường

Năm học 2019-2020

Thầy trò trường Tiểu học Tân Mai hưởng ứng lễ phát động Hội giảng - Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2019-2020

Lúc sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn giành nhiều thời gian quan tâm tới sự nghiệp trồng người. Bác không quên căn dặn “ Dù khó khăn đến đâu cũng phải ra sức thi đua Dạy tốt - Học tốt” để “Xây dựng đất nước ta đàng hoàng hơn to đẹp hơn”. Nhớ lời căn dặn của Người, thầy - trò trường Tiểu học Tân Mai luôn không ngừng rèn luyện, phấn đấu: Thầy dạy tốt - Trò học tốt. Sáng ngày 23/9/2019, trường Tiểu học Tân Mai đã làm Lễ phát động “Hội giảng - Hội thi giáo viên giỏi” năm học 2019-2020

Hội giảng - Hội thi giáo viên giỏi cấp trường được tổ chức với mục đích tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông; đồng thời góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo. Thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường, cô giáo Bùi Thị Thu Thanh - Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố khai mạc Hội giảng - Hội thi giáo viên giỏi trường Tiểu học Tân Mai.

Qua hội giảng, nhà trường còn phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương; đồng thời chọn ra những đồng chí giáo viên giỏi tham dự thi giáo viên giỏi cấp Quận trong năm.100 % giáo viên trong nhà trường đều quyết tâm, cố gắng, nỗ lực xây dựng những tiết học hay cho học trò.

Đội văn nghệ nhà trường đã mang đến những tiết mục hay để chào mừng Lễ phát động này. Những bạn học sinh tiêu biểu thay mặt cho các bạn học sinh toàn trường lên hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để xứng đáng với công ơn dạy dỗ của các thầy cô.

Chúc cho Hội giảng - Hội thi giáo viên giỏi của thầy và trò trường Tiểu học Tân Mai năm học 2019-2020 sẽ thành công rực rỡ! Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, hưởng ứng tích cực phong trào mà nhà trường đã phát động.

Năm 2020 : 5.948