Lễ ký cam kết thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua năm học 2019-2020

Lễ ký cam kết thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua năm học 2019-2020

Trường Tiểu học Tân Mai: Lễ ký cam kết thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua năm học 2019-2020

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của nhân dân Thủ đô lập thành tích chào mừng 65 năm Ngày giải phóng Thủ đô, thầy và trò trường tiểu học Tân Mai long trọng tổ chức Lễ ký cam kết thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua năm học 2019-2020

     Các thầy cô và các em học sinh cùng cam kết đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” lồng ghép với cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” gắn với cuộc vận động “Nhà trường văn hóa - Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch” và “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”.

     Hưởng ứng Lễ ký cam kết, đã có rất nhiều tập thể và cá nhân học sinh có thành tích học tập tốt, tích cực tham gia các hoạt động của lớp, của trường, làm nhiều việc tốt theo 5 điều Bác Hồ dạy được tuyên dương, khen thưởng trong buổi Lễ ký cam kết.

     Các thầy giáo, cô giáo cũng không ngừng thi đua dạy thật tốt, tích cực tham gia Hội giảng - Hội thi giáo viên dạy giỏi, tham gia các cuộc thi do các ban ngành tổ chức để góp phần tạo nên thành tích chung của nhà trường.

     Buổi Lễ diễn ra trong thời khắc trước thềm năm học mới đã thôi thúc thầy và trò phải nỗ lực, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Các nội dung cam kết được gửi tới từng CBGVNV và từng lớp để nghiên cứu thực hiện. Đó cũng là một trong những tiêu chí thi đua để đánh giá các tập thể và cá nhân trong năm học.

     Hi vọng rằng, mọi quyết tâm sẽ biến thành hành động, để con thuyền Tân Mai cập bến thành công. Chúc cho trường Tiểu học Tân Mai hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

 

 

Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 25
Tháng 11 : 1.364
Năm 2020 : 12.413