HỘI THI "CÔ GIÁO TÀI NĂNG, DUYÊN DÁNG" NĂM HỌC 2020 – 2021

Tài liệu đính kèm: Tải về

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN MAI TỔ CHỨC

HỘI THI "CÔ GIÁO TÀI NĂNG, DUYÊN DÁNG"

NĂM HỌC 2020 – 2021

 

          Với mong muốn góp phần khơi dậy tiềm năng, tình yêu nghề nghiệp của đội ngũ nhà giáo, nâng cao tinh thần trách nhiệm của nhà giáo trong việc thực hiện phong trào “Xây dựng Nhà trường thân thiện, học sinh tích cực” các cuộc vận động “Xây dựng Nhà trường văn hóa – Nhà giáo mẫu mực – Học sinh thanh lịch” và “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, ngày 21 tháng 12 năm 2020, trường Tiểu học Tân Mai đã long trọng tổ chức Hội thi  "Cô giáo tài năng duyên dáng" năm học 2020 - 2021.

          Tham gia Hội thi là sự góp mặt của 6 cô giáo tiêu biểu đại diện cho 6 tổ chuyên môn. Các cặp thí sinh phải trải qua 4 phần thi, đó là phần thi trình diễn trang phục truyền thống, phần thi trình diễn trang phục tự chọn, phần thi thể hiện tài năng và phần thi ứng xử. Mỗi phần thi của các thí sinh đều mang những màu sắc riêng, phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung, phong cách thể hiện và đồng đều về chất lượng. Nội dung của các tiết mục dự thi đã thể hiện rõ tài năng của các cô giáo. Qua các phần thi, các cô đã bình tĩnh, thể hiện xuất sắc tài năng và bản lĩnh của mình. Với số điểm cao nhất, cô giáo Nguyễn Hải Yến đại diện cho tổ khối 1 đã được khán giả hưởng ứng và giành giải Nhất Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng" trường Tiểu học Tân Mai năm học 2020 - 2021.

          Hội thi đã để lại trong các em học sinh, cũng như các thầy cô giáo những ấn tượng đẹp và sâu sắc, góp phần hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các cô giáo, giúp các cô được rèn luyện, nâng cao và phát huy sự tự tin, duyên dáng và năng khiếu của bản thân…

          Một số hình ảnh của Hội thi "Cô giáo tài năng, duyên dáng" cấp Trường

 

Phần thi trình diễn áo dài truyền thống

                    trong Hội thi "Cô giáo tài năng, duyên dáng" cấp Trường.

 

Phần thi trình diễn trang phục tự chọn trong

 Hội thi "Cô giáo tài năng, duyên dáng" cấp Trường.

Phần thi tài năng trong Hội thi "Cô giáo tài năng, duyên dáng" cấp Trường.

 

Ban giám hiệu trao giải Hội thi "Cô giáo tài năng, duyên dáng" cấp Trường

 

 

Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 66
Tháng 09 : 2.187
Năm 2021 : 17.943