ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ - CHỦ NHÂN THĂNG LONG CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN MAI

 

    “Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh

Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng

     Bác Hồ - vị cha già của dân tộc - Người đã cống hiến, hi sinh trọn đời mình cho độc lập tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân. Sinh thời, dù bận trăm công, nghìn việc, Bác Hồ vẫn luôn quan tâm đến thiếu niên, nhi đồng. Hình ảnh Bác Hồ kính yêu luôn là nguồn cổ vũ, động viên trong mỗi việc làm, trong từng bài học, chắp cánh cho những ước mơ cao đẹp cho mỗi thiếu nhi Việt Nam. Với mỗi em học sinh, hai tiếng Bác Hồ thật thiêng liêng, vinh dự và tự hào.

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội Quận Hoàng Mai, hòa cùng không khí tưng bừng của thiếu nhi trong toàn Quận hướng tới Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc. Hôm nay, Liên đội trường tiểu học Tân Mai long trọng tổ chức Đại hội “ Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long”. Đại hội là dịp để tôn vinh những cá nhân xuất sắc, những tập thể tiêu biểu và đồng thời cũng là dịp để liên đội Tiểu học Tân Mai báo cáo những thành tích đã đạt được trong 5 năm học vừa qua. Thông qua Đại hội, các bạn đội viên trong toàn liên đội sẽ hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, sự quan tâm ân cần của Bác Hồ với thiếu nhi; từ đó xác định được mục tiêu phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, luôn xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long”. Đến dự Đại hội ngày hôm nay, có đồng chí Nguyễn Trung Kiên – phó Chủ tịch Hội đồng Đội Quận Hoàng Mai, đại diện Ban giám hiệu nhà trường và đặc biệt có sự góp mặt của đại diện của hơn 2600 học sinh trường tiểu học Tân Mai.

  

Đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Phó chủ tịch Hội đồng Đội Quận đến dự với Đại h


          Trong suốt những năm qua, thầy và trò của trường tiểu học Tân Mai đã luôn phấn đấu, chủ động, tích cực, sáng tạo trong giáo dục dạy và học, và đã đạt được nhiều thành tích thật đáng tự hào: Cờ Liên Đội xuất sắc trong Công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng Đội Trung Ương, 3 năm liên tiếp nhận được “Cờ Liên Đội xuất sắc Công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng Đội Trung Ương”, nhiều năm nhận được “Cờ Đơn vị dẫn đầu thi đua khối Tiểu học Thành phố Hà Nội”. Có được những thành tích mà Liên Đội đạt được như ngày hôm nay, các bạn trong toàn Liên Đội luôn thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, luôn phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng cháu Bác Hồ kính yêu. Trong vườn nghìn bông hoa khoe sắc của trường tiểu học Tân Mai hôm nay, đại diện cho những hoa điểm tốt, hoa vượt khó vươn lên, những bông hoa đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đội, trong văn nghệ thể dục thể thao là 21 gương mặt tiêu biểu. Những bông hoa rực rỡ nhất trong vườn hoa Liên Đội Tiểu học Tân Mai đã vinh dự được nhận phần thưởng và giấy chứng nhận Cháu ngoan Bác Hồ của Nhà trường trong Đại hội hôm nay.

Đồng chí Nguyễn Trung Kiên – phó Chủ tịch Hội đồng Đội Quận Hoàng Mai và

 cô Lê Hồng Ngọc – Phó hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

       Cùng với sự phát triển của đất nước, dưới sự dìu dắt của Đảng, của tổ chức Đoàn, của các anh chị phụ trách Đội. Thầy và trò trường tiểu học Tân Mai luôn cố gắng phấn đấu thầy dạy tốt, trò chăm ngoan, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, để Liên Đội trường tiểu học Tân Mai vững mạnh là lá cờ đầu trong phong trào thiếu nhi và công tác Đội khối tiểu học Thành phố Hà Nội.

 

Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 15
Tháng 09 : 1.233
Năm 2020 : 9.797