CHUYÊN ĐỀ MÔN TOÁN LỚP 4 CẤP QUẬN CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN MAI

Trong cái nắng oi ả của mùa hè, những chú ve dường như cũng ngại kêu thì thầy và trò trường Tiểu học Tân Mai vẫn đang miệt mài học tập và ôn luyện sau chuỗi ngày nghỉ dịch dài ngày.

 

          Trong cái nắng oi ả của mùa hè, những chú ve dường như cũng ngại kêu thì thầy và trò trường Tiểu học Tân Mai vẫn đang miệt mài học tập và ôn luyện sau chuỗi ngày nghỉ dịch dài ngày. Đặc biệt, thời gian này, khi kì thi cuối năm học sắp tới, làm thế nào để các tiết ôn tập vừa đảm bảo chất lượng về kiến thức nhưng không mất đi sự hào hứng trong tiết học. Đó là một vấn đề khó mà không chỉ giáo viên trong trường Tiểu học Tân Mai gặp phải. Chính vì vậy, được sự tin tưởng của Phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai, trường Tiểu học Tân Mai đã được giao nhiệm vụ lên tiết chuyên đề Quận môn Toán lớp 4 bài “Luyện tập chung (trang 176)”.

 

Cô giáo và các em học sinh hăng say trong tiết họcCô giáo và các em học sinh hăng say trong tiết học

Và người đảm nhận lên tiết chuyên đề lần này không ai khác chính là cô giáo Tường Thị Thúy – một giáo viên dày dặn kinh nghiệm, nắm chắc chuyên môn. Với giọng nói truyền cảm, chuyên môn sư phạm vững vàng, cô giáo Tường Thị Thúy đã hoàn toàn chinh phục được những vị “ban giám khảo” ngồi bên dưới. Nếu ai ngập ngừng mà cho rằng tiết Toán thật khô khan, đặc biệt những bài “Luyện tập” hay “Luyện tập chung” thật khó để tạo ra một không khí sôi nổi để học sinh hào hứng thì chắc chắn sau khi dự giờ xong tiết của đồng chí Tường Thúy sẽ phải suy nghĩ lại. Khi tham gia tiết học “Luyện tập chung”, các em học sinh lớp 4A2 không chỉ chăm chú lắng nghe lời giảng của cô giáo mà còn vô cùng hào hứng với các bài toán, các em hăng hái xung phong muốn được lên trình bày bài làm của mình.


 

Học sinh lên trình bày bài làm của mình trước lớpHọc sinh lên trình bày bài làm của mình trước lớp

Cảm ơn cô giáo và các em học sinh lớp 4A2 đã đem đến một tiết dạy thật hay. Chúc cô Tường Thúy nói riêng và các cô giáo, thầy giáo nói chung ngày càng vững tay chèo lái, là một người lái đò tận tình, tận tâm, tận tụy với các thế hệ học trò. Chúc các em học sinh có một kết quả thật tốt trong kì thi cuối năm sắp tới.

 

Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 70
Tháng 10 : 2.065
Năm 2021 : 20.614