Thông báo Tạm hoãn tổ chức Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) Cuộc thi TOEFL Primary Challenge dành cho học sinh Tiểu học tại Hà Nội

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang dần được kiểm soát và các em học sinh chuẩn bị đi học trở lại, tuy nhiên nhận thức sự ưu tiên quan trọng hàng đầu chính là đảm bảo sự an toàn và sức khỏe cho thí sinh dự thi, Ban tổ chức cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Primary Challenge dành cho học sinh Tiểu học tại Hà Nội xin thông báo Tạm hoãn tổ chức Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) cuộc thi ngày 07/03/2021.

Dựa trên diễn biến của dịch bệnh và quy định của các cơ quan chức năng, Ban tổ chức sẽ sắp xếp ngày thi chính thức và thông báo tới nhà trường, phụ huynh và thí sinh trong thời gian sớm nhất. Thông tin lịch thi mới sẽ được cập nhật và thông báo trực tiếp tới Nhà trường và Quý phụ huynh đã đăng ký trước ngày thi khoảng 2 tuần. Mong Quý Nhà trường lưu ý và thông cảm vì lý do bất khả kháng này!

Một lần nữa, xin cảm ơn Quý Nhà trường đã quan tâm và đăng ký cho các thí sinh tham gia cuộc thi, Ban tổ chức mong muốn mang đến một sân chơi tiếng Anh bổ ích và an toàn cho toàn thể các em học sinh khi tình hình cho phép.

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với em Minh Thúy qua Email: da2.toefl@iigvietnam.edu.vn hoặc SĐT : 0914 888 404 (trong giờ hành chính).

Trân trọng thông báo!

BTC cuộc thi

Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 1.378.017
Tháng 08 : 1.379.112
Năm 2022 : 1.428.403