Vòng thì chính của BRICSMATH.CON đã bắt đầu!

Cách thức tham gia thi BRICSMATH.COM+

Chúng tôi vui mừng được mời bạn tham gia vào vòng thi chuẩn bị của Olympic toán quốc tế trực tuyến BRICSMATH.COM+. Sau thành công rực rỡ của BRICSMATH, từ năm 2020, địa lý của Olympic đã được mở rộng, hiện nay sinh viên từ 7 quốc gia sẽ có thể tham gia vào Olympic này: Brazil, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc, Nam Phi, Indonesia và Việt Nam.Mục tiêu của Olympic là tạo ra mối quan tâm đến toán học và các ngành khoa học chính xác, cũng như liên kết trẻ em từ các quốc gia khác nhau.

Hình Thức Tiến Hành

Olympic sẽ diễn ra trên trang web bricsmath.com và hoàn toàn miễn phí cho tất cả những người tham gia. Tất cả những gì cần chỉ là một thiết bị có truy cập Internet. Những bài toán thú vị và tương tác được xây dựng dưới hình thức trò chơi.Bài về logic và trí tưởng tượng không yêu cầu kiến thức chuyên sâu về toán học và đemlạicơ hội để luyện tập giải những bài toán không phải dạng chuẩn. Đề bài được ra bằng tiếng Bồ Đào Nha, Nga, Hindi, Anh, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam.

Thời gian Olympic

Vòng chuẩn bị BRICSMATH.COM+ sẽ diễn ra từ 22 tháng 4 đến 19 tháng 6 năm 2020. Cuộc thi bao gồm các đề bài tốt nhất trong những năm qua và tạo cơ hội để thực hành giải các bài toán không theo chuẩn.Mỗi người tham gia có cơ hội để giải quyết các bài toán tương tác mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Cách đăng ký dự thi cho học sinh và giáo viên

Giáo viên truy cập vào trang web bricsmath.com, chọn nước, tiếng và lớp. Giáo viên truy cập trang web www.bricsmath.com và đăng ký học sinh trực tuyến. Học sinh có được thông tin đăng nhập và mật khẩu riêng và có thể giải quyết các thao tác trên mọi thiết bị được kết nối với Internet. Công bố và trao giải những người tham gia BRICSMATH.COM + Sau khi kết thúc Olympic, tất cả học sinh sẽ nhận được bằng, sẽ có trong tài khoản cá nhân trên trang web bricsmath.com.

Hình thức thi trực tuyến cho phép tất cả trẻ em, không phân biệt trình độ kiến thức, vị trí xã hội và địa lý, tham gia thi Olympic. Do đó, chúng tôi khuyên tất cả học sinh hãy nắm bắt cơ hội này và tham gia vào ngày hội toán quốc tế.

Thông tin thêm về cuộc thi có trên trang: info@bricsmath.com

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 23
Tháng 05 : 1.522
Năm 2022 : 42.720