TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN MAI TRIỂN KHAI CUỘC THI “TÌM HIỂU PHÁP LUẬT TRONG PHÒNG, CHỐNG COVID – 19”

 

 

 

 

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN MAI TRIỂN KHAI CUỘC THI

“TÌM HIỂU PHÁP LUẬT TRONG PHÒNG, CHỐNG COVID – 19”

 

Thực hiện Công văn số 1839/UBND-NC của UBND Thành phố Hà Nội về việc tham gia thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19", trường Tiểu học Tân Mai phát động tới 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19". Cuộc thi được tổ chức theo hình thức thi trực tuyến trên hệ thống website tại địa chỉ https://timhieuphapluatpccovid-19.hanoi.gov.vn và được kết nối trên trang thông tin điện tử phổ biến, giáo dục pháp luật Thành phố. Thời gian bắt đầu từ ngày 20/06/2021 và kết thúc vào 24h ngày 01/08/2021.

 

Trang web cuộc thi

“Tìm hiểu pháp luật trong việc phòng, chống dịch Covid 19”

 

Công đoàn trường Tiểu học Tân Mai đã động viên, tạo điều kiện cho giáo viên trong nhà trường tích cực hưởng ứng, tham gia cuộc thi. Để việc triển khai cuộc thi được thành công, nhà trường đã tuyên truyền, phổ biến về mục đích, ý nghĩa cuộc thi, thể lệ, cách thức tham gia dự thi, bộ câu hỏi thi, tài liệu tham khảo để trả lời câu hỏi và thi phần tự luận... đến cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa tuyên truyền phổ biến pháp luật sâu rộng và rất hiệu quả. Tham gia cuộc thi, mọi người sẽ được hiểu thêm các quy định của pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19, quy định về xử phạt vi phạm hành chính, xử lý hình sự đối với hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến dịch Covid-19; các biện pháp về phòng, chống dịch bệnh, thông điệp “5K” của Bộ Y tế tới cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường...

Kết quả: Tính đến thời điểm hiện tại (30/6/2021), 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia dự thi đầy đủ.

Hi vọng rằng, sau mỗi cuộc thi trực tuyến, đặc biệt là sau cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trong việc phòng, chống dịch Covid 19”, cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường sẽ có thêm hiểu biết để chung tay chống lại đại dịch toàn cầu, các tổ chức có thêm sáng kiến, giải pháp nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của mọi người dân.

Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 66
Tháng 09 : 2.187
Năm 2021 : 17.943