TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN MAI THAM GIA KỲ THI “TÌM KIẾM TÀI NĂNG TOÁN HỌC QUỐC TẾ” 2022 (INTERNATIONAL TALENT MATHEMATICS CONTEST 2022)

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN MAI THAM GIA KỲ THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TOÁN HỌC QUỐC TẾ 2022

(INTERNATIONAL TALENT MATHEMATICS CONTEST 2022)

Kỳ thi “Tìm kiếm Tài năng Toán học Quốc tế” là một sân chơi Toán học uy tín do Tổ chức Giáo dục Thai Talent Training phát động hàng năm dành cho các em học sinh yêu thích môn Toán trong khu vực và trên thế giới. Tham gia sân chơi ITMC cũng là cơ hội để học sinh được trải nghiệm, thể hiện năng lực của mình tại sân chơi Quốc tế, đồng thời giúp học sinh phát triển tư duy kép, tăng tính sáng tạo, năng động và niềm say mê đối với hai môn Toán và tiếng Anh. 

Năm học 2021 – 2022, mặc dù không được đến trường học trực tiếp do đại dịch Covid-19 vẫn đang tiếp tục hoành hành, nhưng với niềm say mê môn Toán và tiếng Anh, các em học sinh trường tiểu học Tân Mai đã sôi nổi tham gia kỳ thi và đạt được kết quả vòng 1 đáng khích lệ với 12 huy chương vàng, 20 huy chương bạc, 24 huy chương đồng và 26 giải khuyến khích. Kết quả đáng tự hào đó đã khẳng định sự tận tâm, trách nhiệm của đội ngũ giáo viên nhà trường. Các thầy giáo, cô giáo đã không quản ngại khó khăn, vất vả đồng hành cùng học sinh trong quá trình ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi.

Không chỉ dừng lại ở đó, tháng 2/2022, các em học sinh đạt huy chương Đồng trở lên sẽ tiếp tục chinh phục vòng thi Chung kết cùng bạn bè quốc tế. Để chuẩn bị tốt cho vòng thứ hai của kỳ thi Toán ITMC, đội ngũ cán bộ, giáo viên trường tiểu học Tân Mai sẽ tiếp tục hỗ trợ các em trau dồi kiến thức về Toán và Tiếng Anh để các em tiếp tục gặt hái thành quả xuất sắc trong vòng Chung kết.

 

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 23
Tháng 05 : 1.523
Năm 2022 : 42.721