Thông báo điều chỉnh ngày thi dự kiến -- IKMC 2022


 

 

Kính gửi Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến,

 

Công ty TNHH Quỹ Phát triển giáo dục IEG xin được gửi lời chào trân trọng và xin thông báo tình hình triển khai Kỳ thi Toán quốc tế Kangaroo – IKMC 2022 như sau:

Hiện nay, tình hình dịch bệnh covid-19 trên cả nước đang được kiểm soát tốt hơn, nhiều địa phương đã bắt đầu cho phép toàn bộ học sinh đi học trực tiếp tại trường ở tất cả các cấp học hoặc theo từng giai đoạn.  Để đảm bảo an toàn cho thí sinh đồng thời giúp các em học sinh có thời gian ổn định học tập cũng như nhà trường ổn định công tác vận hành sau khi học sinh quay trở lại trường, Công ty TNHH Quỹ Phát triển giáo dục IEG – đơn vị điều phối và tổ chức kỳ thi IKMC tại Việt Nam đã đề xuất với Ủy ban IKMC quốc tế về việc lùi ngày thi và được phê duyệt. Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo – IKMC 2022 tại Việt Nam được dự kiến tổ chức vào ngày 17/04/2022.

Để các nhà trường thuận lợi hơn trong công tác tổ chức đăng ký dự thi cho các học sinh sau khi các em đã trở lại học trực tiếp, Ban tổ chức xin thông báo gia hạn đăng ký dự thi tới ngày 10/03/2022.

Căn cứ vào diễn biến của dịch bệnh và các thông báo chỉ đạo hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh, thành phố, ban tổ chức sẽ lên kế hoạch tổ chức Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo – IKMC 2022 an toàn, theo đúng quy định; đồng thời, nghiêm túc triển khai các công tác vệ sinh tại các điểm thi trên cả nước trước, trong, sau ngày thi và thông báo, toàn bộ thí sinh, giám thị, cán bộ tổ chức thi đều phải thực hiện tốt 5K trong ngày thi theo hướng dẫn của Bộ Y Tế.

Xin chân thành cảm ơn.

 

Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo IKMC - 2022

1. Đối tượng dự thi: học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 năm học 2021-2022.

2. Đề thi: song ngữ Tiếng Anh - Tiếng Việt, thí sinh làm bài thi trắc nghiệm trên giấy.

3. Hình thức đăng ký: Kỳ thi IKMC 2022 triển khai trên cả nước dưới 2 hình thức đăng ký. Học sinh lựa chọn 1 trong 2 hình thức và đăng ký với nhà trường
  • Đăng ký thi: Lệ phí 350.000đ/thí sinh (đã bao gồm sách và áo đồng phục như mọi năm)
  • Đăng ký combo: Lệ phí 600.000đ/thí sinh (chỉ dành cho thí sinh từ lớp 1-8)
                  
Bao gồm đăng ký thi IKMC 2022 và đăng ký tài khoản full member Câu lạc bộ toán KMC - Kangaroo Math Club 1 năm (phí thường niên 500.000đ/ tài khoản/ học sinh/ năm). Với Kỳ thi IKMC 2022, lệ phí đăng ký combo chỉ còn 600.000đ/thí sinh. Ban tổ chức Kỳ thi IKMC 2022 hi vọng đây sẽ là một kênh trao đổi, tương tác và tiếp cận với toán tư duy; giúp các em học sinh trau dồi và xây dựng niềm đam mê với toán học
 
IKMC2022_HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ ONLINE
Link đăng kí tham gia Kỳ thi IKMC 2022: 
https://ikmc2022.ieg.vn/
CHUỖI HOẠT ĐỘNG LIVESTREAM ĐỒNG HÀNH CÙNG KỲ THI TOÁN KANGAROO

Với mong muốn lan tỏa tình yêu toán học nói chung và toán tư duy nói riêng tới các em học sinh trên cả nước, đồng thời giúp các em học sinh nằm trong đối tượng dự thi mới năm nay (lớp 9, 10, 11, 12) có cơ hội tìm hiểu các dạng toán IKMC, Ban tổ chức quyết định lần đầu tiên triển khai chuỗi hoạt động Livestream: Đồng hành cùng Kỳ thi toán Kangaroo.

Đồng hành với các em học sinh trong từng buổi livestream là đội ngũ giáo viên đã có kinh nghiệm giảng dạy toán tư duy trong nhiều năm. Các giáo viên chắc chắn sẽ chia sẻ những kiến thức toán học hấp dẫn, cách tiếp cận đề bài và giải đố dưới góc nhìn toán học thực tiễn.

Lịch livestream: 20:00 - 22:00 tối thứ 5  hằng tuần

Trực tiếp trên Fanpage chính thức của IKMC Việt Nam :
VietNam Kangaroo Math Contest - Trang chủ | Facebook

Thí sinh và phụ huynh có thể xem lại các buổi livestream đã phát tại Livestream Giải Đề thi... - VietNam Kangaroo Math Contest | Facebook
 
 
Ưu đãi dành riêng cho thí sinh đã đăng ký thi IKMC 2021
Tặng thêm 03 tháng học Full-member trên CLB Kangaroo khi đăng ký Combo IKMC 2022

Hướng dẫn nhận ưu đãi:
- Hoàn thành lệ phí combo 600.000vnđ
- Sau khi nhận được email xác nhận hoàn thành lệ phí từ BTC, phụ huynh chuyển tiếp email hoặc chụp ảnh màn hình gửi về địa chỉ email contact@ikemso.com với nội dung:
"Đăng ký chương trình ưu đãi dành cho thí sinh IKMC 2021"


BTC sẽ kiểm tra và tiến hành gia hạn thêm 3 tháng học Full-member cho tài khoản CLB đã đăng ký vào tháng 5/2022
Ban tổ chức hi vọng Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo sẽ tiếp tục là một sân chơi Toán học bổ ích, lý thú cho các em học sinh, thúc đẩy việc học tập Toán học và phát triển Tư duy một cách hiệu quả.  

Ban tổ chức Kỳ thi kính chúc Quý phụ huynh và các em học sinh sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. 

Trân trọng,
Ban tổ chức Kỳ thi IKMC Việt Nam
 
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 23
Tháng 05 : 1.523
Năm 2022 : 42.721