BAN TỔ CHỨC ITMC 2022_LƯU Ý KHI DỰ THI

Kính gửi: Quý Nhà trường có học sinh tham gia Vòng 1 ITMC 2022!

 

Để đảm bảo các thí sinh hoàn thành tốt nhất bài thi tại ITMC 2022 (diễn ra từ 18-19/12/2022 theo danh sách thí sinh và lịch dự thi đã gửi tới Quý trường), Ban Tổ chức (BTC) Kỳ thi Tìm kiếm Tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2022 kính gửi Quý Trường thông tin và kính nhờ Nhà trường nhắc nhở các thí sinh tham dự ITMC xem kỹ các thông tin dự thi. Một số lưu ý trước khi dự thi:

 

1.    THỜI GIAN DỰ THI:

Xem kỹ thời gian dự thi để đăng nhập và dự thi đúng thời gian quy định cho từng Ca thi và lưu lại thông tin để tiện tra cứu.

2.        THAO TÁC TRÊN HỆ THỐNG

Xem kỹ hướng dẫn thao tác hệ thống trong Sổ tay ITMC 2022 (TẠI ĐÂY) và tại video sau để đảm bảo không thao tác nhầm ảnh hưởng tới bài làm:

https://youtu.be/2VOnuGBJlF8

 

*) ĐẶC BIỆT LƯU Ý

·Đây là kỳ thi được thực hiện trên hệ thống của BTC ITMC Thái Lan, KHÔNG SỬ DỤNG ZOOM hay bất kỳ nền tảng nào khác.

·Chọn câu hỏi và đáp án trả lời câu hỏi đã chọn. Sau đó chọn “Send an answer” để nộp đáp án cho câu hỏi đó. Hệ thống sẽ báo “success” nếu thí sinh gửi đáp án thành công.

·Những câu hỏi nào câu trả lời đã được gửi sẽ có dấu tick “  ” .

·Nếu hết thời gian thi của từng phần mà thí sinh chưa hoàn thành, bài thi sẽ tự động chuyển sang phần tiếp theo (lưu ý đồng hồ đếm ngược cho từng phần).

·Thí sinh đọc kỹ cách tính điểm trong Thể lệ kỳ thi và Sổ tay hướng dẫn, nếu quyết định để trống đáp án cho bất kỳ câu hỏi nào, thí sinh cần chọn phương án “Blank” và bấm “send an answer” như bình thường.

·Bài thi tự động kết thúc khi đã hết giờ mà thí sinh chưa bấm “Finish the exam”. Các câu hỏi thí sinh đã hoàn thành (có dấu tick “ ”) tự động được hệ thống ghi nhận lại.

Để chuyển sang phần tiếp theo khi chưa hết thời gian của phần hiện tại, thí sinh chọn “skip to the next part”; sau đó chọn “confirm” để xác nhận yêu cầu. Khi đã chuyển sang phần tiếp theo, thí sinh sẽ không thể quay lại phần trước. Trong trường hợp thí sinh chuyển sang phần tiếp theo khi chưa hết thời gian thì thời gian còn thừa sẽ được cộng vào thời gian làm bài của phần tiếp theo.

3.        HƯỚNG DẪN THI TRỰC TUYẾN VÒNG 1 ITMC 2022 VÀ QUY CHẾ THI
Phụ huynh và thí sinh được yêu cầu đọc kỹ hướng dẫn trong tài liệu “Sổ tay hướng dẫn dự thi ITMC 2022”.

4.        ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO THÍ SINH DỰ THI

Trong quá trình dự thi, nếu có sự cố khách quan do kỹ thuật hoặc đường truyền quốc tế gây gián đoạn, BTC sẽ hỗ trợ bù giờ hoặc xếp thí sinh vào ca dự phòng để thí sinh có thể hoàn thành bài thi trọn vẹn, đảm bảo quyền lợi và sự công bằng cho thí sinh. Phụ huynh và thí sinh cần bình tĩnh thông báo lại sự cố tới BTC để được trợ giúp tốt nhất.

*) Lưu ý: Các lỗi vi phạm Quy chế thi hoặc thao tác sai do thí sinh không đọc kỹ hướng dẫn trong “Sổ tay ITMC 2022” sẽ không được hỗ trợ.

QUÝ TRƯỜNG VUI LÒNG TRẢ LỜI EMAIL NÀY ĐỂ XÁC NHẬN ĐÃ NHẬN ĐƯỢC THÔNG TIN.

Kính nhờ Quý Trường nhắc nhở Phụ huynh và Thí sinh để các con có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào ngày thi chính thức.

Khi có vấn đề cần hỗ trợ, Nhà trường và PHHS liên hệ một trong các hình thức sau:

Hotline/Zalo: 096.8888.220

https://www.facebook.com/GMATHeducation/

Email: gmaths.contest@gmail.com

 

Chúc các thí sinh của Nhà trường bình tĩnh, tự tin và hoàn thành tốt bài thi ITMC 2022!

 

Trân trọng!

BAN TỔ CHỨC ITMC 2022 

 

--

GMATHS  EDUCATION
Phone:
 096.8888.220 (office)  

Email: contact@gmaths.edu.vn

Website: www.gmaths.edu.vn

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 23
Tháng 05 : 1.522
Năm 2022 : 42.720