Trường Tiểu học Tân Mai hưởng ứng ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2021

Trường Tiểu học Tân Mai hưởng ứng

ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2021

Ngày 9 tháng 11 hàng năm là Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ngày Pháp luật được tổ chức nhằm tôn vinh Hiến pháp, pháp luật và giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người trong xã hội. Đồng thời, tăng cường nhận thức của mọi người về vai trò của luật pháp trong đời sống, tăng cường sự hiểu biết pháp luật và khả năng thực thi pháp luật trong hoạt động quản lý nhà nước, hoạt động kinh tế - xã hội và sinh hoạt hằng ngày của người dân.

Hưởng ứng ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2021, trường Tiểu học Tân Mai lựa chọn chủ điểm "An toàn giao thông cho trẻ em" để tuyên truyền tới toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh. Trong tiết học chào cờ đầu tuần ngày 8 tháng 11 năm 2021, nhà trường đã có dịp học tập và tìm hiểu nâng cao nhận thức về pháp luật. Mỗi giáo viên và học sinh cần hiểu được rằng: Việc tìm hiểu pháp luật, thực hiện pháp luật là trách nhiệm, là việc phải làm thường xuyên của tất cả mọi người, để tất cả các ngày trong năm đều là Ngày Pháp luật. Bên cạnh đó các thầy cô giáo hướng dẫn các em học sinh vận dụng và tuyên truyền phổ biến tới gia đình, mọi người xung quanh chấp hành pháp luật nhằm xây dựng môi trường văn hóa pháp luật gắn với xây dựng người Hà Nội Văn minh - Thanh lịch.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

Năm 2024 : 8.816