THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH KẾ HOẠCH TUYỂN SINH – TĂNG CƯỜNG PHƯƠNG ÁN TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

UBND QUẬN HOÀNG MAI

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN MAI

Hà Nội, ngày 22 tháng 07 năm 2021

ĐIỀU CHỈNH KẾ HOẠCH TUYỂN SINH – TĂNG CƯỜNG PHƯƠNG ÁN TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

Căn cứ Công điện số 15/CĐ-UBND ngày 18/7/2021 của UBND Thành phố Hà Nội về việc triển khai các giải pháp cấp bách phòng chống dịch Covid -19 trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên cả nước;

Căn cứ Công văn số 2611/ SGD ĐT – CNTT ngày 20/7/2021 của Sở GD & ĐT Hà Nội về việc tiếp tục triển khai các giải pháp phòng, chống dịch COVID -19;

Căn cứ tình hình thực tế trên địa bàn phường Tân Mai;

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, để chủ động kiểm soát nguy cơ cao lây nhiễm và bùng phát dịch bệnh trong cộng đồng nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch trong công tác tuyển sinh đầu cấp năm học 2021-2022. Trường TH Tân Mai điều chỉnh, bổ sung một số nội dung trong kế hoạch tuyển sinh:

1. Phương thức và đối tượng:

a. Phương thức: Thực hiện phương thức xét tuyển theo tuyến tuyển sinh do UBND Quận quy định; tiếp tục sử dụng phần mềm hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến.

b. Đối tượng: Học sinh trong độ tuổi vào học lớp 1.

2. Độ tuổi tuyển sinh:

Tuổi của trẻ vào học lớp 1 là 06 tuổi (sinh năm 2015). Trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em ở nước ngoài về nước có thể vào học lớp 1 ở độ tuổi từ 07 đến 09 tuổi. Nhà trường không nhận trẻ thiếu tuổi vào lớp 1.

3. Thời gian tuyển sinh trực tiếp

3.1. Đối với trường hợp HS chưa đăng kí tuyển sinh trực tuyến:

Nhà trường chỉ xét duyệt hồ sơ tham gia đăng ký tuyển sinh từ ngày 23/7/2021 đến hết ngày 28/7/2021 bằng cách gửi hình ảnh các giấy tờ liên quan gồm:

- Giấy khai sinh

- Sổ hộ khẩu (chụp đủ các trang)

- Giấy xác nhận cư trú (nếu có)

CMHS đăng kí cho con theo đường link sau: https://forms.gle/JAw92fwnPo6eoTkN7

Lưu ý:

+ Nhà trường sẽ xét duyệt và công bố danh sách học sinh trúng tuyển trên bảng tin của nhà trường và Website: http:thtanmai.edu.vn

+ Thời gian nộp hồ sơ, kiểm tra đối chiếu với hồ sơ gốc sẽ thực hiện sau khi học sinh tựu trường theo văn bản hướng dẫn và chỉ đạo của cấp trên.

3.2. Đối với những trường hợp học sinh đã đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công từ ngày 12/7 đến 14/7  trên phần mềm https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/:

Nhà trường không tổ chức đối chiếu hồ sơ tuyển sinh tại trường trong thời điểm dịch Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp. Khi có lịch kiểm tra đối chiếu hồ sơ gốc, nhà trường sẽ gửi thông báo tới CMHS sau.

Mọi vướng mắc CMHS liên hệ với Hội đồng tuyển sinh của nhà trường theo các số điện thoại: 0912132292; 0978398288; 0912200567; 0372421982.

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

Năm 2021 : 17.943