LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH NĂM HỌC 2020 – 2021

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN

ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH

NĂM HỌC 2020 – 2021

 

          Trong không khí tưng bừng phấn khởi kỉ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và 131 năm Ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, trường Tiểu học Tân Mai đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội viên cho 544 em nhi đồng lớp 3.

Buổi Lễ được diễn ra trong niềm hân hoan, phấn khởi của các em học sinh khi được vào Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Sau một thời gian phấn đầu không ngừng, các em Nhi đồng ngày nào nay đã chính thức được đứng trong hàng đội ngũ của Đội. Các em vinh dự được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm, tượng trưng cho một góc của lá cờ Tổ quốc, nhắc nhở mỗi đội viên hãy phấn đấu rèn luyện và học tập không ngừng để tiếp bước cha anh xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam ngày một giàu đẹp như Bác Hồ kính yêu hằng mong đợi.

Buổi Lễ kết nạp Đội thực sự đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với các em học sinh. Gương mặt bạn nào cũng rạng ngời niềm tự hào khi được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm. Hy vọng các em sẽ là những Đội viên gương mẫu luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người học sinh, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là Đội viên Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

 

Một số hình ảnh của buổi Lễ kết nạp đội viên:

 

 

544 em học sinh nhiệt liệt chào mừng Lễ kết nạp Đội năm học 2020 – 2021.

 

Các cô giáo chủ nhiệm trao khăn cho các em học sinh trong buổi Lễ kết nạp Đội.

Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 66
Tháng 09 : 2.187
Năm 2021 : 17.943