HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN MAI THAM GIA CUỘC THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG ANH TOÀN QUỐC 2020

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN MAI THAM GIA CUỘC THI

TRẠNG NGUYÊN TIẾNG ANH TOÀN QUỐC 2020

“Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh toàn quốc 2020” là sân chơi thường niên do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi Đồng cùng các đơn vị tài trợ phối hợp tổ chức dành cho các bạn học sinh từ lớp 2 đến lớp 7 trên toàn quốc nhằm tạo một sân chơi cho các bạn học sinh rèn luyện và thực hành các kỹ năng của mình với tiêu chí PLAY, LEARN AND GROW TOGETHER - Chơi, Học và Lớn lên cùng nhau. Cuộc thi diễn ra từ tháng 4 đến tháng 12 năm 2020 với 2 vòng thi: sơ khảo và chung kết.

Vòng sơ khảo cuộc thi năm nay đã thu hút được sự tham gia của hơn 500 thí sinh là các bạn học sinh của trường Tiểu học Tân Mai với việc thực hiện đầy đủ các bước:

Bước 1: Quay clip dự thi ( từ 1 đến 5 phút)

Thí sinh giới thiệu bản thân bằng Tiếng Anh và thuyết trình về một chủ đề tự chọn, khuyến khích chủ đề giới thiệu cảnh đẹp quê hương đất nước hoặc thể hiện năng khiếu kể chuyện, đọc thơ... bằng Tiếng Anh và gửi video clip dự thi về Ban Tổ chức.

Bước 2: Làm đề test.

Các bạn tham dự Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh toàn quốc 2020 thực hiện làm 30 bài test được đăng tải trên 30 ấn phẩm Nhi Đồng của Báo Thiếu Niên Tiền phong và Nhi Đồng từ ngày 16/3/2020 đến hết 31/10/2020, đóng thành tập 30 bài làm và gửi về cho Ban Tổ chức.

Đây là ngày hội có quy mô lớn nhằm trau dồi khả năng Tiếng Anh dành cho các bạn học sinh của trường Tiểu học Tân Mai. Trải qua vòng sơ khảo, bạn Đỗ Ngọc Thảo Chi, học sinh lớp 5A2 – đã vinh dự là thí sinh xuất sắc nhất đại diện học sinh toàn trường bước vào vòng chung kết quốc gia diễn ra tại Văn miếu Quốc Tử Giám - Hà Nội.

 

Và không phụ sự trông mong của các Thầy cô cũng như các bạn học sinh trong Trường, bạn Đỗ Ngọc Thảo Chi đã xuất sắc đạt được giải Khuyến khích tại vòng chung kết “Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh toàn quốc 2020”.

Những thành tích đạt được càng tiếp thêm động lực để Thảo Chi  thực hiện những mục tiêu cao hơn. Trước mắt, ước mơ của em là đậu vào Trường THCS Hoàng Liệt để có môi trường học tập tốt, tạo điều kiện thực hiện những đam mê của mình.

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 267
Tháng 09 : 2.471
Năm 2022 : 1.432.213