Địa chỉ:  145 Phố Tân Mai

Email :  c1tanmai-hm@hanoiedu.vn

Điện thoại :02438643462

BẢNG VÀNG THÀNH TÍCH CỦA NHÀ TRƯỜNG 50 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN.

Trường Tiểu học Tân Mai tiền thân là trường cấp I, II Tương Mai được thành lập năm 1961. Ngôi trường  Tương Mai buổi đầu được xây dựng trên đất nông nghiệp của làng Tương Mai, xã Hoàng Văn Thụ với diện tích đất rộng gấp 2 lần trường Tân Mai bây giờ. Ngày nay, do sự phát triển của đô thị, nhà cửa san sát, phố phường cũng trở nên đông đúc hơn.

Trường Tiểu học Tân Mai được tách ra từ PTCS Tân Mai từ năm 1995, trải qua những năm tháng khó khăn, ngày nay trường Tiểu học Tân Mai đã được xây dựng khang trang hơn, đáp ứng được nhu cầu học tập của con em trong vùng. Qua hơn nửa thế kỹây dựng và phát triển, trường Tiểu học Tân Mai đã đạt được rất nhiều thành tích và vinh dẹ được Chính Phủ Nhà nước trao tặng những phần thưởng cao quý.

PHẦN THƯỞNG CAO QUÝNĂM
Huân chương Lao động hạng Nhì2011
Huân chương Lao động hạng Ba2003
Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen2000 và 2009

Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết và chuyên môn cao, trường đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc cha mẹ học sinh, góp phần đào tạo những thế hệ mầm non của tương lai đất nước.

TẬP THỂNHỮNG THÀNH TÍCH TIÊU BIỂU
Chi bộChi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu - Đảng bộ Quận khen
TrườngTrường đạt chuẩn Quốc gia đầu tiên của Hà Nội
Nhiều năm liền đạt tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố.
Công đoànTổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng bằng khen
Liên độiTrung ương đoàn tặng bằng khen liên đội mạnh xuất sắc