HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN MAI THÀNH CÔNG RỰC RỠ VỚI CUỘC THI VẼ TRANH “HÀ NỘI TRONG EM”

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN MAI

THÀNH CÔNG RỰC RỠ VỚI CUỘC THI VẼ TRANH

HÀ NỘI TRONG EM

 

         

Hà Nội là Thủ đô ngàn năm văn hiến trái tim của cả nước. Để thiếu nhi Thủ đô thể hiện niềm tự hào và tình yêu đối với Thủ đô, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh "Hà Nội trong em" năm 2022 dành cho học sinh bậc Tiểu học. Với ý nghĩa đó, Liên đội trường Tiểu học Tân Mai đã phát động cuộc thi vẽ tranh "Hà Nội trong em" tới toàn thể học sinh trong toàn liên đội.

Ngay từ khi cuộc thi chính thức được phát động, dưới sự hướng dẫn của các thầy, cô giáo dạy Mĩ thuật và sự động viên của các thầy cô giáo chủ nhiệm, đã có rất nhiều học sinh tích cực tham gia. Các bức tranh không chỉ thể hiện được vẻ đẹp của Thủ đô yêu dấu với nét đẹp văn hoá, con người Tràng An mà còn thể hiện được năng khiếu hội họa của các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. Màu sắc trong các tác phẩm tươi sáng rực rỡ, bố cục hài hòa và hình ảnh phong phú.

Niềm vui nối tiếp niềm vui, xin chúc mừng các thầy cô giáo Mĩ thuật và các em học sinh nhà trường đã xuất sắc đạt giải trong cuộc thi này:

- Giải Nhất: Em Vũ Thanh Vân - Lớp 4A2

- Giải Nhì:   Em Đặng Minh Khôi - Lớp 2A8

- Giải Ba:     Em Đặng Hà Linh - Lớp 4A5

- Giải KK:   Em Đào Trang Ly - Lớp 4A5

Em Bùi Đình Thái Bình - Lớp 1A2.

                     Tranh của em Đặng Hà Linh –Lớp 4A5

 

 

                       Tranh của em Đào Trang Ly- Lớp 4A5

 

Có thể nói cuộc thi thực sự có sức lan toả mạnh mẽ đến thiếu nhi Thủ đô nói chung và học sinh trường tiểu học Tân Mai nói riêng. Hà Nội trong mắt các bạn học sinh thật đẹp. Mỗi tranh vẽ đều thể hiện góc nhìn về Hà Nội khác nhau nhưng tất cả đều toát lên một tình yêu, niềm tự hào về Thủ đô ngàn năm văn hiến. Cuộc thi giúp các bạn học sinh được thoả sức sáng tạo, thể hiện tình quê hương, đất nước qua tranh vẽ của mình. Tự hào về Thủ đô yêu dấu, các em sẽ chung tay, góp sức cùng nhân dân Hà Nội xây dựng Thủ đô ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 23
Tháng 05 : 1.522
Năm 2022 : 42.720