Thông báo về việc thành lập Tổ công tác hỗ trợ triển khai, giải đáp về đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 quận Hoàng Mai 2020 Hộp thư đến x

THÔNG BÁO

Kính gửi: Đ/c Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS công lập trên địa bàn Quận.

Trên cơ sở Tổ công tác hỗ trợ triển khai, giải đáp về đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 quận Hoàng Mai đã thành lập năm 2019, phòng GD&ĐT ra Quyết định thành lập Tổ công tác hỗ trợ triển khai, giải đáp về đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 quận Hoàng Mai năm học 2020 - 2021.

Phòng GD&ĐT đề nghị đ/c Hiệu trưởng kiểm tra, sửa trực tiếp nếu có thay đổi theo liên kết https://docs.google.com/document/d/1WA1gUBmvQlUm-rg_ETcLrBZmwg9-LCu-aadkcQrSGA8/edit?usp=sharing

Yêu cầu chung:

- Người được cử tham gia tổ công tác có thể là đ/c trong Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên.

- Biết về CNTT, thành thạo quy trình tuyển sinh vào lớp đầu cấp theo cấp học, có trách nhiệm cao.

- Nhiệm vụ thực hiện: Trực điện thoại và email (theo số điện thoại và email đã đăng ký), giải đáp, hỗ trợ các vấn đề về tuyển sinh đầu cấp khi có vướng mắc từ phụ huynh học sinh, học sinh và công dân… .

- Thời gian thực hiện của tổ công tác: Từ 01/6/2020 đến hết tháng 8/2020.

Đề nghị nhà trường nghiêm túc thực hiện, hoàn thành cập nhật xong chậm nhất ngày 03/6/2020, thông báo nhiệm vụ tới cán bộ được cử để nắm được nội dung công việc.

Năm 2020 : 9.797